7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 2021

7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 2021

Thứ tư, 05/05/2021, 09:22 GMT+7

Như chúng ta đã biết, phòng khách không chỉ là nơi gặp gỡ, trò chuyện của mọi người, là nơi đầu tiên khách quý đặt chân vào ngôi nhà nên việc gia chủ đầu tư kĩ lưỡng cho phòng khách nhà mình cũng là điều dễ hiểu. 

Xu hướng phát triển của phòng khách hiện đại, nó không chỉ ở các tòa nhà cao ốc, mà còn dần phổ biến hơn ở nhà riêng, biệt thự hay các chung cư.

Sau đây là 7 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại

1. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Không giống với những phong cách khác, thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại có phần đơn giản bớt rườm rà hơn, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng. 

Khi lựa chọn phong cách hiện đại cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do lựa chọn những thiết kế nội thất cần thiết cho phong cách. Song lưu ý, hãy chọn đồ đồng nhất với ngôi nhà.
Đặc điểm chung của những căn phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại chính là những bộ ghế sofa. Ngày nay, có rất nhiều hãng sofa nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Sofa bằng vải nhận được rất nhiều sự lựa chọn bởi sự trang nhã của nó cũng phù hợp với túi tiền của bạn.