Giới thiệu

Hoài Bão

Với khát vọng mang đến những tác phẩm hoàn mỹ cho mọi công trình, biến ý tưởng nguyên sơ thành những sản phẩm thiết kế độc đáo, đặc sắc đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe, tỉ mỉ và đa dạng trong thi công hoàn thiện và sản xuất sản phẩm, legia có hoài bão mang đến những không gian sống và làm việc thân thiện, sang trọng, đẳng cấp phù hợp với sở thích, văn hóa của từng khách hàng.

Phẩm Chất

legia ưu tiên chất lượng trong mọi giai đoạn, từ tư vấn sơ bộ đến bàn giao dự án. Việc tiếp tục chăm sóc các yêu cầu sau bàn giao đã mang đến sự tin tưởng và là bảo chứng cho chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Bền Vững

Sứ mệnh của legia mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Sự tận tâm, chu đáo trong công việc, trung thực, khiêm tốn là tiền đề cho sự phát triển bền vững của chúng tôi, tạo giá trị và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng.

Sản Phẩm và Dịch Vụ
  • Biệt thự và Căn hộ cao cấp
  • Văn phòng và Showroom
  • Khách sạn và Resort
  • Nhà hàng và quán Café
Giới thiệu
Tầm nhìn, sứ mệnh
Bằng khát vọng tiên phong, legia phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất với những sản phẩm sang trọng, chất lượng, góp phần nâng tầm trải nghiệm sống của người Việt.
 
3_hinh_tam_nhin_su_menh_Trang_den
 
Giá trị cốt lõi
Trở thành công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hoàn thiện với những sản phẩm nội thất cao cấp. Đưa không gian sống của người Việt lên một tầm cao mới: sang, chất, thoải mái, tiện nghi và gần gũi hơn.
4_hinh_gia_tri_cot_loi_Trang_den

 

 

 
Cam kết : Uy tín quý hơn vàng

Đối với legia, uy tín còn quý hơn vàng. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có chữ tín mới trở thành nguồn năng lượng tích cực góp phần xây dựng thương hiệu vững chắc. Bảo vệ uy tín kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp trong con mắt các đối tác kinh doanh và khách hàng.

Cam kết : Uy tín quý hơn vàng
Khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi tự hào về sự trải nghiệm mình đã và đang mang đến cho từng Khách hàng và Đối tác trong thời gian qua.